Nếu như các bạn đang tự học IELTS thì tổng hợp bộ tài liệu này sẽ là nguồn tài liệu cực kỳ hữu ích cho các bạn trong quá trình tự học nhé!

Các tài liệu VIP

IELTS Liz Course

Các bài giảng của IELTS Liz thì hầu như tập trung rất sâu vào IELTS Writing. Mỗi bài giảng về mỗi dạng bài của IELTS Liz kéo dài hơn 2h đồng hồ liên tiếp – sẽ giúp các bạn nắm được rõ hơn các dạng bài phổ biến & cách làm để có thể đạt được điểm cao trong IELTS Writing.

Cụ thể gồm các bài giảng sau:

 • IELTS Opinion Essay – Advanced Lesson
 • IELTS Discussion Essay – Advanced Lesson
 • IELTS Adv Disadv Essay: Advanced Lesson

Với 3 bộ videos này, cô sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách làm các dạng bài như thế nào nhé. Trong bài giảng, cô sẽ viết & triển khai mẫu 1 bài văn chi tiết từ introduction tới conclusion cho các bạn tham khảo luôn ha.

Mỗi videos này khá là dài và chi tiết. Và thông qua các bài giảng này, 100% các bạn sẽ hiểu sâu hơn rất nhiều về cách viết để đạt điểm cao trong IELTS Writing nhé.

IELTS Simon Writing Course

Thầy Simon thì chắc hầu như không có bạn nào còn lạ nữa rồi đúng không. Phương pháp của thầy được hầu như 100% giáo viên dạy tiếng anh khuyên dùng. 

Với bộ bài giảng này, thầy sẽ đi vào hướng dẫn hết tất cả các dạng bài có trong IELTS Writing Task 1 & Task 2 nhé.

Mỗi bài giảng sẽ bao gồm:

 • Hướng dẫn cách phân tích đề, lên dàn bài
 • Cách viết từng phần: Introduction, body, summary
 • Các cấu trúc advanced do chính thầy Simon hướng dẫn
 • Advanced vocabulary và cách dùng.
 • Các Lỗi thường gặp trong quá trình viết IELTS

Sau mỗi bài giảng sẽ bao gồm hơn 100 bài mẫu band 9.0 của thầy được phân tích chi tiết cụ thể, từ đó các bạn sẽ nắm vững hơn rất nhiều trong việc làm IELTS Writing nhé.

IELTS Speaking Simon

Nếu trong lúc học IELTS Speaking, các bạn luôn gặp các vấn đề như:

 • Luôn bị bí khi gặp 1 chủ đề IELTS Speaking, không biết bắt đầu từ đâu, không biết nên nói như thế nào?
 • Chưa nắm rõ yêu cầu cụ thể của 1 bài IELTS Speaking chuẩn
 • Chưa nắm rõ các dạng bài của IELTS Speaking & Cách trả lời từng dạng như thế nào cho hiệu quả!!

thì bộ tài liệu này của thầy Simon sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn nhé. Với phương pháp học rất đơn giản & hiệu quả, các bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi đối mặt với bài thi IELTS Speaking ha.

ielts simon reading

IELTS Reading Simon

Trong bộ bài giảng về Reading của Simon, các bạn sẽ nắm được hết tất cả các dạng bài & cách làm cụ thể, từng bước ở mỗi dạng nhé.

Một khi đã nắm được phương pháp, các bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc cải thiện band điểm Reading của mình nhé. Cụ thể, ở bộ videos course này, thầy sẽ hướng dẫn các bạn cách làm các dạng bài: 

 • gap-fill questions.
 • “true, false, not given” and “yes, no, not given” questions
 • ‘paragraph headings matching’ questions.
 • ‘which paragraph contains?’ questions.
 • multiple choice questions.
 • ‘match names to statements’ questions. 
 • ‘short answer’ questions.
 • ‘matching sentence endings’ questions.

Academics English Grammar Master

Academcis English Grammar Master Course chắc chắn sẽ là bộ course chi tiết nhất về Grammar mà các bạn từng biết nhé.

Bộ course này sẽ đi vào hầu hết tất cả các cấu trúc ngữ pháp phổ biến của tiếng anh:

 • Với hơn 100 videos của giáo viên bản địa, chia nhỏ theo từng cấu trúc grammar cụ thể.
 • Mỗi dạng bài luôn đi kèm bài tập & hướng dẫn chi tiết
 • Các cấu trúc grammar luôn đi kèm với các ví dụ cụ thể, nhằm giúp các bạn hiểu hơn cách sử dụng các cấu trúc này.

Bộ khóa học này sẽ giúp các bạn không còn cảnh “ngán” học ngữ pháp nữa nhé, đồng thời sẽ cải thiện kỹ năng Writing & Speaking của bạn rất nhiều.

Dịch & Giải Thích Chi Tiết các bộ sách luyện IELTS Kinh Điển

Với việc học IELTS, tất nhiên là các bạn sẽ phải luyện Tests đúng không nào. Tuy nhiên, các vấn đề khi các bạn tự học sẽ như sau:

 • Nhiều lúc không hiểu tại sao lại chọn đáp án đó: và cũng không hiểu tại sao mình lại sai??
 • Dịch từng từ thì hiểu, nhưng đọc cả đoạn văn thì lại chả hiểu đang nói gì!
 • Bế tắc, không biết tại sao lại như vậy & cũng không có ai để mà hỏi!

Với sachphotos.com – sẽ giúp các bạn giải quyết tất cả các vấn đề ở trên nhé. sachphotos đã việt hóa hầu các sách luyện thi IELTS kinh điển mà các bạn phải dùng khi học IELTS rồi nhé. Việc này sẽ giúp các bạn có thể chủ động hơn rất nhiều trong việc tự học IELTS nè.

Các sách đã được việt hóa & giải thích chi tiết ở sachphotos.com bao gồm:

Dịch & giải thích chi tiết Cambridge IELTS 6-15:

Với 10 quyển Cambridge IELTS Tests – tổng cộng là 40 Passages được việt hóa & giải thích chi tiết, các bạn sẽ không còn khó khăn gì khi làm bộ này nữa nhé. Đây là 1 bộ kinh điển – hầu như bạn nào học IELTS cũng sẽ phải làm nhé.

Hiện tại, Sachphotos.com đã update thêm bản dịch & giải thích chi tiết Cambridge IELTS 16 nhé

Dịch & giải thích chi tiết Cambridge IELTS 6-15
Dịch & giải thích chi tiết Cambridge IELTS 6-15

Dịch song ngữ trọn bộ IELTS Practice Tests Plus 1-2-3:

 

Tương tự như bộ Cambridge IELTS 6-15, bộ Plus 1-2-3 cũng là một trong những bộ tài liệu cực hay mà các bạn muốn đạt band 7.0 trở lên muốn làm nè. sachphotos.com đã việt hóa hoàn toàn hơn 20 Tests – hơn 60 Passage.

Dịch & giải thích chi tiết trọn bộ Actual Reading Vol 1-5:

Dịch & giải thích chi tiết Actual Reading Vol 1-5
Dịch & giải thích chi tiết Actual Reading Vol 1-5

Đây là một bộ luyện IELTS tổng hợp các đề thi IELTS các năm trước nè. Việc luyện bộ này sẽ giúp các bạn có được cái nhìn tổng quát về khả năng hiện tại của mình nhé.

Với bộ Actual Reading – các bài Reading đề đã được việt hóa & giải thích chi tiết: các bạn sẽ hoàn toàn dễ dàng tự học Reading rồi nhé!

Các sách IELTS nổi tiếng khác:

IELTS Trainer của Cambridge & IELTS Practice Tests của Mark Griffith cũng là 2 đầu sách đang được sử dụng nhiều hiện nay. 2 quyển này với hơn 48 Passages đã được việt hóa – giúp các bạn tự học IETLS một cách hiệu quả hơn nhé!


Hiện tại, Sachphotos.com vẫn đang tiếp tục update phần dịch & giải thích chi tiết cho rất nhiều tài liệu luyện thi IELTS khác nữa nhé. Hi vọng sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho các bạn tự học IELTS nè.

Ngoài các bản dịch & giải thích chi tiết trên thì các bạn còn sẽ được download miễn phí rất nhiều tài liệu hay do sachphotos.com tổng hợp nữa nhé. Đây sẽ là các tài liệu được chọn lọc cẩn thận & sẽ rất hữu ích cho quá trình tự học IELTS của các bạn ha.

Tạp chí nước ngoài là một trong những nguồn tài liệu khá hay và hữu ích cho các bạn trong việc luyện đọc & học được thêm nhiều điều bổ ích. Phần lớn các tạp chí này đề là các bạn có phí ở nước ngoài, đó cũng chính là lý do tại sao nó không được phổ biến nhiều cho các bạn học sinh/sinh viên ở Việt nam.

Tại sachphotos.com – để hỗ trợ các bạn học IELTS Online hiệu quả, các tài liệu này sẽ được update thường xuyên và chia sẻ cho các bạn nhé 💝

Tạp chí nước ngoài có gì đặc biệt?

Đương nhiên nó cũng chỉ là tạp chí thôi ^^ kiểu như na ná báo giấy tuổi trẻ của Việt Nam vậy. Tuy nhiên, thường thì các tạp chí này sẽ được chia thành nhiều ngách, mỗi ngách nó chỉ phục vụ một lượng đọc giả cố định thôi.

Chính vì thế mà lượng kiến thức của nó sẽ bao trùm hầu hết các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Và đương nhiên là nội dung của nó sẽ đi sâu vào việc phân tích chi tiết, nên sẽ phù hợp với các bạn đang muốn nghiên cứu sâu vào lĩnh vực đó nhé.

Trong việc học IELTS, TOEFL hay các chứng chỉ ngoại ngữ thì việc luyện các bài đọc trong các báo nước ngoài này cũng rất là cần thiết ha. Vì khá nhiều bài đọc ở trong các bài thi này sẽ sử dụng nội dung của các tạp chí nổi tiếng này. Chưa kể, việc đọc một cách thường xuyên sẽ giúp các bạn làm quen và nắm được một lượng từ vựng khá lớn trong lĩnh vực đó.

Đây là một số tạp chí tài liệu hỗ trợ có phí khá tốt cho quá trình học cũng như cung cấp lượng lớn kiến thức cho các bạn nhé:

Các tạp chí nước ngoài nổi tiếng nên đọc:

 • Tạp chí The Economist:

Tạp chí the economist
Tạp chí the economist

The Economist là ấn bản tin tức của Anh về các vấn đề quốc tế được xuất bản hàng tuần. Tạp chí thuộc Economist Newspaper Ltd, và được biên tập tại City of Westminster, London, Anh. Ấn bản được thành lập năm 1843 bởi James Wilson. Hiện tại, tờ The Economist có lượng ấn bản trên toàn cầu là 1,6 triệu bản trên khắp các khu vực North America, Latin America, United Kingdom, Continental Europe, Asian Pacific, Middle East Africa.

— Link tải: The Economist

 • Fast Company:

Tạp chí Fast Company
Tạp chí Fast Company

Tạp chí này thuộc lĩnh vực kinh doanh, kinh tế.

Các bài viết sẽ hướng đến cung cấp cho người đọc các kiến thức kinh nghiệm để vận hành doanh nghiệp thành công trong thời đại công nghệ. Fast Company là một trong những tờ báo dễ đọc nhất về kinh doanh. Nội dung đa dạng trải dài từ các cuộc phỏng vấn những doanh nhân thành đạt đến những câu chuyện , chia sẻ của các chuyên gia. Vì thế mà văn phong cũng có phần học thuật hơn.

— Link tải: Fast Company Magazine

 • Reader ‘s Digest:

Tạp chí Reader's Digest
Tạp chí Reader’s Digest

Reader’s Digest là tạp chí nổi tiếng với những câu chuyện truyền cảm hứng của những con người ở khắp nơi trên thế giới.

Bạn đọc được ở tạp chí này, từ những câu chuyện giản dị của những con người đang ngày đêm cống hiến cho đời , cho đến những bài viết truyền cảm hứng của những người thành đạt.

— Link tải: Reader’s Digest

 • New Scientist – Tạp chí nước ngoài nổi tiếng về khoa học:

Tạp chí Newscientist
Tạp chí Newscientist

New Scientist là tạp chí tiếng Anh xuất bản hàng tuần, đăng tải về tất cả các khía cạnh của khoa học và công nghệ.

Đây là một tạp chí rất thường được lấy bài để dùng trong IELTS Reading. Với lối viết đầy màu sắc khoa học, văn phong đậm chất academic, bạn sẽ cảm thấy dường như cảm thấy IELTS Reading là một trò đùa sau khi đọc xong các tạp chí này.

— Link tải: Tạp chí New Scientist

 • Harvard Business Review:

báo Harvard Business Review
Tạp chí Harvard Business Review

Harvard Business Review được xuất bản từ năm 1922 bởi Nhà xuất bản Trường Kinh doanh Harvard, trực thuộc Trường Kinh doanh Harvard. Đây là tạp chí nguyệt san dành cho những người hành nghề kinh doanh.

— Link tải: Harvard Business Review

Đây không chỉ là nguồn tài liệu tự học cho các bạn Học Sinh/Sinh Viên mà còn là nguồn tài liệu giảng dạy IELTS cho Thầy/Cô và các Trung Tâm Anh Ngữ.  Với phương pháp học ĐƠN GIẢN mà HIỆU QUẢ từ các giáo viên nổi tiếng, cùng với hệ thống bài học, bài mẫu, dịch & giải thích chi tiết được sắp xếp khoa học, IELTS không còn là điều quá khó để có thể TỰ HỌC.

Với chỉ bằng 2-3 ly trà sữa

Chỉ với 1 lần đăng ký – các bạn có thể tiếp cận được rất nhiều nguồn tài liệu hỗ trợ việc tự học IELTS một cách hiệu quả nhất nhé!

Customers are lovin’ it

Tài liệu & bài học luôn được Update liên tục, đây sẽ là nguồn học không thể thiếu với các bạn đang ôn luyện cho kỳ thi IELTS nhé.

Thực sự Love it, hầu như tất cả mọi tài liệu hay về IELTS đều có ở đây!

Kiếm mãi mới ra trang này, thực sự hữu ích, thanks admin nhiều.

Chỉ ước gì biết sachphotos.com sớm hơn :((

Bộ bài giảng của Simon & IELTS Liz của sachphotos.com đã giúp mình rất nhiều. Thanks

Đầy có hết hầu như mọi thứ cho việc tự học IELTS. Thanks sachphotos.com rất rất nhiều.

Lifetime support

sachphotos.com sẽ tiếp tục update tài liệu hay cho mọi người cùng học.

Đăng ký 1 lần – Học trọn đời!

Đăng Ký Ngay Nhé!

Bước 1:

Các bạn hãy nhấn nút chọn dạng tài khoảnVIP ở dưới.

Bước 2

Điền thông tin Tên / Email / Mật khẩu đăng nhập để sachphotos.com tạo cho bạn tài khoản nhé.

Bước 3:

Các bạn sẽ nhận được Email xác nhận & tiến hành thanh toán (hướng dẫn chi tiết trong email).

Finally

Tài khoản của các bạn sẽ được tạo & bây giờ các bạn sẽ được quyền truy cập tất cả tài liệu tự học IELTS VIP nhé.

Features

Thời gian sử dụng:

Trọn bộ Video Course:

Dịch song ngữ các sách:

Giải thích chi tiết các sách:

VIP Account

Thời gian học: 1 Năm

24/7 Support: ✔️

Update tài liệu mới:

Tạp chí nước ngoài:

399.000 149.000 vnd / 1 năm

(Chỉ dành cho 50 bạn đăng ký sớm nhất!)

Đăng ký

Thời gian áp dụng còn lại

 
 

Bạn có nhận ra rằng

IELTS là một trong những chứng chỉ tiếng anh phổ biến nhất hiện nay. Và việc tự học IELTS là điều bạn hoàn toàn có thể làm được nếu như có được nguồn tài liệu support hiệu quả!

Với một chứng chỉ IELTS điểm cao, cuộc sống của các bạn sẽ hoàn toàn thay đổi vì cơ hội công việc cũng như du học của các bạn sẽ nhiều hơn rất nhiều. IELTS hiện là chứng chỉ được ưu tiên hàng đầu ở các Công Ty/Tập Đoàn Đa Quốc Gia.

Ai cũng nhận ra điều này nhưng không phải ai cũng có đủ quyết tâm để bắt tay vào hành động. Họ trì hoãnhọc kiểu nửa vời, và kết quả là thành tích IELTS cũng không thực sự thay đổi bao nhiêu.

NẾU CÁC BẠN MUỐN KHÁC BIỆT, PHẢI SỐNG KHÁC ĐÁM ĐÔNG TRÌ HOÃN NGOÀI KIA!

Bạn đã biết được phương pháp học và nguồn tài liệu hiệu quả, nếu bạn bắt tay vào hành động ngay và quyết tâm học tới nơi tới chốn thì không gì có thể ngăn cản bạn chinh phục được IELTS trong vài tháng tới.

Đừng Để tiếng Anh Là Rào Cản. Đừng Để Bị Bỏ Lại Phía Sau!