Tài khoản VIP của Ucalearn.com có những gì?

Tất nhiên, với các bạn tự học IELTS thì các tài liệu chia sẻ miễn phí của Ucalearn.com cũng đã giúp các bạn được nhiều rồi ha. Với tài khoản có phí, bên mình muốn hướng tới những bạn đang có quyết tâm tự học thực sự và đang gặp khó khăn trong quá trình tự học.

Chi phí thu được không nhiều, bên mình sẽ dùng để tổng hợp thêm nhiều bộ tài liệu có phí hay khác nữa, đồng thời chi trả chi phí hoạt động của website (host, domain, server) để luôn có thể update tài liệu & support hằng ngày cho các bạn.

Tự học IELTS thì không phải dễ, nhất là với các bạn mới bắt đầu và chưa biết bắt đầu từ đâu, hoặc khi làm bài test mà không hiểu tại sao lại lựa chọn đáp án này chứ không phải đáp án kia. Bản thân đội ngũ bên mình cũng đã từng như vậy và loay hoay mãi không biết phải làm sao.

Với các tài liệu có phí, các bạn có thể tiếp cận được phương pháp học & làm bài chi tiết từ các giáo viên IELTS kinh nghiệm:

Các tài liệu VIP hiện đang có tại Ucalearn.com bao gồm:

Bộ tài liệu IELTS Simon Videos Courses:

Đôi lời giới thiệu về Thầy Simon:

  • Nếu các bạn có nghiên cứu về cách học IELTS thì cách học của thầy Simon được rất rất nhiều giáo viên nổi tiếng ở Việt Nam mình nhắc tới. Thầy là 1 cựu IELTS Examiner – nên rất có kinh nghiệm trong việc hướng dẫn các bạn làm sao để đạt được điểm cao.
  • Thầy simon rất nổi tiếng với phương pháp làm bài khá đơn giản, nhưng vô cùng hiệu quả. Các bài writing & Speaking của thầy không tập trung vào show từ vựng advanced tràn lan, mà chú trọng vào việc triển khai ý, cách diễn đạt bài viết sao cho mạch lạt, sử dụng từ vựng đúng & đủ, không show off như nhiều giáo viên ở Việt Nam.

Trong bộ tài liệu này, các bạn sẽ có:

 • Đầy đủ tất cả các Videos course, tài liệu đính kèm trong tất cả bài giảng của thầy simon:
  • IELTS Writing: Đầy đủ tất cả các videos course về task 1 & task 2 (Tham khảo thêm tại IELTS Writing Simon): Nếu các bạn chưa biết nên bắt đầu học IELTS như thế nào, cách thức làm từng dạng bài trong IELTS Writing Task 1 & Task 2 thì thầy Simon sẽ có đinh hướng cho các bạn rất tốt nhé.
  • IELTS Speaking: Đầy đủ tất cả các videos course về 3 part IELTS Speaking (Tham khảo thêm về IELTS Speaking Simon): Tương tự như Writing, bộ bài giảng của thầy Simon về speaking sẽ giúp các bạn định hướng được hướng học, cấu trúc trả lời từng dạng câu hỏi, các lỗi hay sai khi trả lời IELTS Speaking.
  • IELTS Reading: Đầy đủ videos hướng dẫn của thầy Simon về các dạng bài trong IELTS Reading. Với các tips này, việc làm IELTS Reading sẽ trở nên đơn giản hơn nhé.
 • Ngoài ra, Ucalearn.com cũng sẽ tổng hợp thêm hơn 100 bài mẫu band 9.0 – có phân tích chi tiết cho các bạn tham khảo & luyện tập.

Bộ tài liệu của IELTS Liz:

IELTS Liz thì chắc các bạn cũng không còn xa lạ nữa ha. Cô cũng là 1 giáo viên nổi tiếng toàn cầu, được rất nhiều bạn biết đến với website chia sẻ kiến thức của mình.

 • Full tất cả khóa học có phí của IELTS Liz – hướng dẫn chuyên sâu về IELTS Writing
 • Full tất cả các ebooks có phí được biên soạn bởi IELTS Liz

Tham khảo thêm: Tài liệu IELTS Liz

Tổng hợp các tạp chí/báo có phí:

  • Các báo này là các báo về khoa học, kinh tế, kỹ thuật… rất hay và hữu ích cho các bạn luyện đọc: New scientists, The economics, Forbes, Newyork Times…
  • Đây cũng là nguồn Reading mà các bài thi IELTS hay sử dụng
  • Các báo này sẽ được update liên tục.
  • Tài liệu này bên mình hiện chia sẻ MIỄN PHÍ cho các bạn cùng đọc & cùng học nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách làm & dịch song ngữ rất nhiều tài liệu IELTS kinh điển:

Có một nỗi đau của các bạn tự học IELTS là nhiều khi xem đáp án mà không hiểu tại sao mình lại sai, tại sao đáp án A đúng mà không phải đáp án B… Trong khi đó, hầu hết các sách IELTS đang có trên thị trường thường thì chỉ có đáp án, ít có tài liệu nào có giải thích chi tiết.

Vì lý do đó, Ucalearn đã tập trung cung cấp phần giải thích chi tiết & dịch song ngữ cho rất nhiều tài liệu IELTS kinh điển mà khi học IELTS kiểu gì các bạn phải làm như:

  • Trọn bộ Cambridge IELTS 6-15: Giải thích & dịch chi tiết
  • Trọn bộ IELTS Practice Tests Plus 1-2-3: Bộ sách luyện đề khá hay và khó, dành cho các bạn nào target 7.0 trở lên
  • Trọn bộ Actual Reading vol 1-5: Gần 100 Passages từ các bài Test thực tế các năm trước.
  • IELTS Trainer: 1 quyển sách khá hay của Cambridge.
  • ….

Đội ngũ của Ucalearn vẫn đang tiếp tục update thêm tài liệu chất lượng hơn cho các bạn tự học IELTS nhé.

Update liên tục các tài liệu mới – được chia sẻ bởi các thành viên trong Group VIP của Ucalearn.com:

 • Trong group này, với phương thức chia sẻ nhau cùng học, hằng ngày có rất nhiều bạn chia sẻ rất nhiều tài liệu hay khác mà các bạn sẽ khó có thể tham khảo được trên mạng nhé.

Đăng Ký VIP

Chỉ với 249.000/1 năm!

Bạn cần tài liệu nào nữa không?

Hiện tại lượng tài liệu của ucalearn.com cũng hoàn toàn đủ cho các bạn tự học rồi nhé. Tuy nhiên, cũng có thể còn nhiều tài liệu hay mà bên mình chưa có. Nếu bạn thực sự cần, thì hãy báo cho Ucalearn biết, nếu nhiều bạn cần học thì chúng ta sẽ tổ chức mua chung nhé.

[ninja_form id=2]