Học IELTS online hay và hiệu quả cùng với Ucalearn – Nơi tổng hợp những nguồn tài liệu hữu ích nhất cho các bạn trong quá trình tự học.

Học IELTS Online Hiệu Quả

Tổng hợp tất cả những tài liệu bạn cần để có thể tự học IELTS online thành công nhé 💖

Học IELTS online hiệu quả - tổng hợp tài liệu

Tất cả tài liệu tự học IELTS

tài liệu học IELTS online hiệu quả

Nơi tổng hợp tài liệu học IELTS online hay & hiệu quả.

Ở trên mạng sẽ có rất nhiều tài liệu IELTS và điều đó chắc chắn sẽ khiến các bạn khó lựa chọn. Ucalearn.com ra đời với mục tiêu sẽ trở thành nơi tổng hợp & chia sẻ & cùng mua chung tài liệu học IELTS online hay & hiệu quả cho các bạn tự học. Bao gồm:

  • Các bộ Videos course của giáo viên bản xứ
  • Link tải các ebooks hay
  • Báo & tạp chí nước ngoài hỗ trợ việc tự học tiếng anh nói chung & IELTS nói riêng.

IELTS Sharing

VIP Account

VIP Account là tài khoản có phí của Ucalearn.com nhằm giúp các bạn có thể truy cập được khá nhiều tài liệu học IELTS Online hay & có phí. Chi phí này giống như việc chúng ta cùng nhau mua chung & học chung các tài liệu có phí này nhé.

Đây đều là các tài liệu rất hay và có phí của các giáo viên bản địa. Với bộ tài liệu này, các bạn hoàn toàn có thể tự học IELTS.

Trong thời gian tới, khi có nhiều bạn sử dụng, Ucalearn.com sẽ tiếp tục update thêm nhiều tài liệu hay nữa, và đương nhiên là các bạn sẽ được học hoàn toàn miễn phí nhé.

Học IELTS online hiệu quả với IELTS Simon, IELTS Liz

Chia sẻ cùng nhau học

Ngoài các tài liệu & link tải Free, Ucalearn.com cũng sẽ là nơi trung gian để các bạn cùng nhau mua & học các bộ tài liệu có phí từ các giáo viên bản xứ nữa nhé 💖

Tổng hợp rất nhiều videos course hay

Các bộ videos course các bạn sẽ được xem & học trực tiếp trên Ucalearn.com với tài khoản VIP nhé. Các videos sẽ được phát trực tiếp từ server của giáo viên bản xứ ha.

Đa dạng các ebooks miễn phí &có phí

Đối với các ebooks thì các bạn có thể tải về & in ra để học nhé.

Học trên mọi thiết bị

Với các bộ videos course thì các bạn có thể học trực tiếp trên mọi thiết bị nhé. Chỉ cần có internet là các bạn đã có thể tự học được rồi ha.

Update tài liệu liên tục

Ucalearn.com sẽ liên tục update tài liệu cho các bạn trong quá trình các bạn học ha.

Giải đáp mọi thắc mắc

Nếu các bạn là member Vip thì sẽ được Ucalearn.com giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học nhé.

Bạn cần tài liệu tự học IELTS nào nữa không?

Hiện tại lượng tài liệu IELTS của ucalearn.com cũng hoàn toàn đủ cho các bạn tự học rồi nhé. Tuy nhiên, cũng có thể còn nhiều tài liệu hay mà bên mình chưa có. Nếu bạn thực sự cần, thì hãy báo cho Ucalearn biết, nếu nhiều bạn cần học thì chúng ta sẽ tổ chức mua chung nhé.

[ninja_form id=2]